Berglind Hreiðarsdóttir köku- og matarbloggari er svo sannarlega með puttann á púlsinum þegar kemur að því að velja réttu veitingarnar þegar kemur að því að fagna sumrinu. Berglind galdraði fram þennan sumarlega og girnilega osta- og ávaxtabakka fyrir Óðalsosta á dögunum sem kemur með bragðið af sumrinu. Ferskt og ljúffengt og hver veit nema við getum notið þess að bragða á einum slíkum út við á morgun, sumardaginn fyrsta. „Í þetta skiptið reyndi ég að gera hann eins sumarlegan og ég gat og valdi því suðræna ávexti í björtum litum.“ Berglind heldur úti vefsíðunni Gotterí og gersemar, www.gotteri.is og þar er hægt að fylgjast með öllu því girnilega sem hún er að galdra fram að hverju sinni.
Á bakkanum eru eftirfarandi ostar:
- Tindur
- Maribo
- Havarti krydd í sneiðum, lengjum eða ostapinnum
Til viðbótar er:
- Hráskinka og salami (bæði ein og sér og í ostapinnum)
- Wasabi snakk
- Grillað baguette
- Ávextir, bæði berir og í ostapinnum (ananas, kiwi, drekaávöxtur, granatepli, hindber, vínber)
Gleðilegt sumar og njótið vel.
Mynd Berglind Hreiðarsdóttir