Ótrúlega ljúffengt ferskt þara pasta að hætti Kaju á leiðinni á markaðinn

Karen Jónsdóttir frumkvöðull, stofnandi og eigandi Matarbúrs Kaju verður hjá Sjöfn Þórðar í þættinum Matur og Heimili í kvöld:

Í Matarbúri Kaju á Akranesi er að finna mörg leyndarmál þegar kemur að því að töfra fram sælkeramat úr lífrænum hágæða hráefnum sem gleðja líkama og sál. Matarbúr Kaju er allt í senn, heildasala, framleiðslustöð, verslun og lífrænt kaffihús sem býður upp á lífrænt kaffi, te, ýmiskonar bakkelsi og létta rétti og ýmis konar hollum kræsingum.

Karen Jónsdóttir eigandi Matarbúrs Kaju, sem er að öllu jöfnum kölluð Kaja, er konan á bak við þetta allt saman og er frumkvöðull á sínu sviði. Hún er iðin við að þróa nýjungar og koma með viðbót við flóruna sem þegar er komin á markað. „Allar vörurnar mínar eru lífrænar, umhverfisvænar og gæðin í hámarki,“ segir Kaja og ástríðan hennar felst í því að halda áfram að þróa vörurnar sínar og bæta við. Sjöfn Þórðar heimsækir Kaju uppá Skaga fær hana til að svipta hulunni af nýjustu afurðum Matarbúrs Kaju.

M&H _ Karen Jónsdóttir og Sjöfn Þórðar.jpg

„Þara pastað er það nýjasta sem kemur fljótlega á markaðinn hjá okkur og er eitt af mínum uppáhalds réttum þessa dagana,“ segir Kaja og nefnir jafnframt að það sem setji punktinn yfir i-ð sé sjávarkeimurinn af ferska þara pastanu sem lokkar bragðlaukana. Kaja er sú eina hér á landi sem framleiðir ferskt pasta sem er kærkomin viðbót fyrir alla sælkera. Kaja sviptir hulunni af fleiri leyndardómsfullum sælkera réttum í þættinum í kvöld.

Missið ekki af matarupplifun Sjafnar hjá Kaju í þættinum kvöld.

Þátturinn Matur & Heimili verður á dagskrá í kvöld klukkan 20.30 og er að jafnan ferskur, fjölbreyttur og með persónulegum blæ.

M&H Þara pasta að hætti Kaju.jpg