Það er komin helgi og þá er lag að blanda góðan kokteil. Hér kemur einn búbblukokteill úr smiðju Berglindar Guðmundsdóttur köku- og matarbloggara með meiru hjá Gulur, rauður, grænn og salt sem er sáraeinfaldur og gleður bæði bragðlauka og augu. Hann þykir svo góður að gestirnir dansa af gleði. Þessi kemur þér í helgarstuðið.
BLEIKUR BÚBBLUKOKTEILL
Fyrir 2 glös
100 ml Beefeater pink gin
100 ml límonaði
50 ml prosecco að eigin vali
klaki
fersk jarðaber
Byrjið á því að fylla tvö glös á fæti, til dæmis hanastélsglös, af klaka, bætið síðan við gini og límonaði saman við og þá prosecco. Skerið jarðaber í tvennt eða fernt eftir stærð og setjið í glösin.
Síðan er bara að njóta og skála.